วันพฤหัสบดีที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2558

รับทำกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม

      ทางโรงงานของเราเป็นโรงงานรับทำของพรีเมี่ยม โดยทางเรามีสินค้าพรีเมี่ยมให้ลูกค้าได้เลือกมากมายหลายชนิด สินค้าพรีเมี่ยมที่ทางเรารับผลิตมีมากมายหลายอย่าง เช่น หมวก ร่ม กระเป๋าผ้า เสื้อโปโล นาฬิกาแขวนผนัง และสินค้าพรีเมี่ยมอื่นๆอีกมากมาย โดยสินค้าที่ได้รับความนิยมและมีการสั่งผลิตของพรีเมี่ยมเข้ามามากที่สุด คือ หมวก ร่มและกระเป๋าผ้า
โดยกระเป๋าผ้าของทางเราเป็นการรับผลิตตามแบบของลูกค้า ทางเรามีสินค้ากระเป๋าผ้าให้เลือกมากมาย มีแบบกระเป๋าผ้าให้เลือกหลายแบบ โดยกระเป๋าผ้าที่ทางเรารับผลิตมีเนื้อผ้าของกระเป๋าผ้าด้วยกัน 4 เนื้อผ้า คือ
     กระเป๋าผ้าแคนวาส เป็ฯกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพสูง เนื้อผ้าเป็นเนื้อผ้าคุณภาพ เนื้อผ้ามีความหนาของเนื้อผ้ามากกว่าเนื้อผ้าแบบอื่นๆ เนื้อผ้านุ่ม ไม่แข็ง มีสีของเนื้อผ้าให้เลือกมากมายหลายสีด้วยกัน กระเป๋าผ้าแคนวาสที่ทางเรารับผลิต ลูกค้าส่วนใหญ่ที่สั่งทำกระเป๋าผ้าแคนวาส จะสั่งผลิตเป็นกระเป๋าผ้าทรงขยายก้นกระเป๋าผ้าแต่ไม่ขยายด้านข้างของกระเป๋าผ้า
     กระเป๋าผ้าดิบ เป็นกระเป๋าผ้าที่ได้รับความนิยมในการสั่งผลิตกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมเข้ามาเช่นกัน โดยกระเป๋าผ้าดิบของทางเรา จะมีเนื้อผ้าให้เลือกแค่ 2 สี คือ สีขาวกับเนื้อผ้าสีขาวอมครีม โดยเนื้อผ้าดิบเป็นเนื้อผ้าที่นิยมผลิตกระเป๋าผ้าและมีคนใช้มากที่สุด กระเป๋าผ้าดิบของทางเรา ลูกค้าสามารถออกแบบรายละเอียดต่างๆของกระเป๋าผ้าดิบได้ตามที่ต้องการ
     กระเป๋าผ้า600D เป็นกระเป๋าผ้าที่เนื้อผ้าของกระเป๋าผ้ามีความแข็ง เนื่องจากเนื้อผ้าผลิตจากพลาสติก โดยเนื้อผ้า600Dจะสามารถป้องกันน้ำได้ ทำให้กระเป๋าผ้า600Dเป็นกระเป๋าผ้าที่เหมาะกับการใช้ในช่วงหน้าฝน เนื่องจากจะป้องกันของที่อยู่ในกระเป๋าผ้าจากน้ำได้บ้าง โดยกระเป๋าผ้า600Dนิยมสั่งผลิตเป็นกระเป๋าผ้าทรงกล่อง หรือทรงขยายก้นขยายข้าง 
    กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ เป็นกระเป๋าผ้าที่นิยมสั่งผลิตเพื่อนำไปเป็นของแจกในงานต่างๆ ซึ่งกระเป๋าผ้าสปันบอนด์เป็นกระเป๋าผ้าที่มีความบางของเนื้อผ้ามากที่สุด ถ้าเทียบกับเนื้อผ้าอื่นๆที่ทางเรามีให้ลูกค้าเลือก โดยเนื้อผ้าสปันบอนด์เป็นเนื้อผ้าที่มีสีสีนของเนื้อผ้าสดใสที่สุด 

     ทางเรารับทำของพรีเมี่ยมมากมายหลายชนิด โดยลูกค้าที่ต้องการสั่งทำของพรีเมี่ยมกับทางเราสามารถติดต่อสอบถามและติดต่อสั่งทำของพรีเมี่ยมกับทางเราได้ที่ฝ่ายขาย โทร. 082-2232365 หรือ E-mail bkkgm168@gmail.com ทั้งนี้หากลูกค้าต้องการดูรายละเอียดสินค้าพรีเมี่ยมอื่นๆของทางเรา ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ Website www.anishplus.com 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น